Vay vốn VietinBank khuyến mại lớn

Nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập, ngân hàng Vietinbank có nhiều khuyến mại lớn tri ân những khách hàng vay vốn VietinBank, gửi tiết kiệm, bảo hiểm cùng nhiều phần thưởng lớn với tổng giá trị tới 25 tỷ đồng.

Vay vốn VietinBank khuyến mại lớn

Đây là một chương trình khuyến mại cực lớn đối với khách hàng có 3 gói gói ưu đãi hấp dẫn: vay vốn, gửi tiết kiệm và gói ưu đãi bảo hiểm của ngân hàng Vietinbank để kỹ niệm 25 năm thành lập.

Khách hàng tham gia gửi tiền sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng lớn sau đây.

• Con số may mắn: Khách hàng sẽ được quay số mở thưởng và những khách hàng sở hữu mã dự thưởng có 2 số cuối là ’25’ sẽ có cơ hội may mắn được tặng một trong 25.000 quà tặng của ngân hàng.

• Quà tặng nhận ngay: Khi gửi tiền khách hàng sẽ nhận được một trong 80.000 quà tặng với giá trị tương ứng với số tiền và kỳ hạn mà khách hàng đăng ký gửi.

• Quay số trúng thưởng: Với 2,570 giải thưởng khách hàng sẽ được tham gia quay số may mắn 2 lần với điều kiện số tiền gửi tối thiểu 5.000.000 VND/250 USD.

Khuyến mại lớn cho những khách hàng vay tiền ngân hàng VietinBank.

Vietinbank sẽ hỗ trợ giải ngân gói ưu đãi 10.000 tỷ đồng cho những khách hàng là hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng và phát triển kinh doanh, sản xuất.

Ngoài ra khách hàng vay vốn ngân hàng ViettinBank trong dịp này, cũng sẽ nhân được rất nhiều ưu đãi về lãi suất; đồng thời 23.000 quà tặng trao tay tặng ” mừng sinh nhật tưng bừng ” áp dụng với những khách hàng giải ngân vay trước 31/7 hoặc đến khi phát hết quà tặng.

Góiquà tặng “Sinh nhật may mắn” giải thưởng là nhẫn vàng trắng gắn đá sapphire trị giá tới 5 triệu đồng dành tặng 25 vị khách hàng nếu đáp ứng đầy đủ những điều kiện của khoản vay cho đến hết chương trình.

Vietinbank khuyến mãi gói ưu đãi bảo hiểm

Ngân hàng công thương Việt Nam cũng có chương trình khuyến mãi “25 năm gắn kết” với những gói bảo hiểm ưu đãi như: giảm 25 % phí hiểm xe máy, ô tô, bảo hiểm nhà, bảo hiểm tài sản, hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm tai nạn,…

Chương trình “25 năm gắn kết ” dành tặng khách hàng những gói ưu đãi đặc biệt: gửi tiền, vay vốn ngân hàng, ưu đãi bảo hiểm. Đã có rất nhiều khách hàng tham gia chương trình điều này chứng tỏ sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của khách hàng với ngân hàng VietinBank.

Cùng với phương thức mở thưởng quay nhiều đợt sẽ tạo cơ hội cho khách hàng có khả năng trúng thưởng hơn và đây cũng là lời tri ân sâu sắc mà VietinBank dành tặng khách hàng với sự gắn bó suốt 25 năm qua

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s