vay thế chấp sổ đỏ ở Agribank vay thêm được ngân hàng khác được không

Khi vay vốn thế chấp sổ đỏ ở Agribank được số tiền không như mình mong muốn rất nhiều khách hàng đã có ý định vay thêm những ngân hàng khác.

vay thế chấp sổ đỏ ở Agribank vay thêm được ngân hàng khác được không

Anh Minh có hỏi: Tôi vay vốn thế chấp ở ngân hàng agribank nhưng chỉ được 50 triệu đồng nên tôi muốn vay nhiều hơn để đầu tư vào công việc. Nhưng do kinh doanh tự do nên không chứng minh được nguồn thu nhập. Vậy tôi có thể vay vốn ở đâu nữa?

Hiện tại bạn đang vay vốn thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng Agribank được 50 triệu. Nhưng bạn đang kinh doanh tự do nên không thể chứng minh thu nhập thế nào. Nếu anh đang vay thế chấp tài sản ở Agribank thì việc hỗ trợ vay vốn ở ngân hàng khác sẽ rất khó bởi 3 lí do sau:

Thứ nhất là do bạn đang thế chấp tài sản tại ngân hàng Agribank rồi muốn vay ở ngân hàng khác thì lấy tài sản nào, ở đâu và hình thức nào thế chấp tiếp với ngân hàng khác.

Thứ hai, nếu bạn chưa dùng tài sản để thế chấp ngân hàng agribank nhưng mới nộp hồ sơ và duyệt vay 50 triệu thôi. Bạn có thể nộp hồ sơ ở ngân hàng khác để xét các khoản vay cao hơn. Nhưng nếu bạn không chứng minh được thu nhập vì kinh doanh tự do thì các khoản vây cũng sẽ không được duyệt. Hoặc nơi bạn sinh sống chỉ có ngân hàng Agribank nên sẽ không còn sự lựa chon nào khác.

Bạn cũng có thể liên hệ với Qũy tín dụng địa phương tại UBND xã (nếu có). Nhưng các khoản vay của quỹ tín dụng cũng không nhiều chỉ được duyệt 50-100 triệu nếu đất nông thôn.

Bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu chi nhánh ngân hàng gần nhất tại địa phương mình đang sinh sống để liên hệ vay vốn.

Đã vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank
Nếu không chứng minh được tài sản sẽ rất khó
Như vậy nếu bạn không thể chứng minh được thu nhập thì việc vay vốn thế chấp là rất khó dù ở bất cứ ngân hàng nào.

Nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có mức phí đóng tối thiểu 3 triệu/năm và có hợp đồng có hiệu lực trên 1 năm trở lên. Thì có thể vay vốn tại Khối tiêu dùng FECredit (FE) – Trực thuộc VPBank hoặc nếu thuộc Khu vực hỗ trợ vay vốn của FECredit. Tuy nhiên mức vay tối đa chỉ được 70 triệu đồng tùy vào mức phí bảo hiểm. Cụ thể, phí đóng của 1 năm/12 = phí hàng tháng. Lấy phí hàng tháng nhân với 100 lần.

Để vay vốn thế chấp sổ đỏ tại AGribank thì bạn hãy tìm hiểu kỹ thủ tục vay hãy liên hệ 0168 232 0000 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s